Chính sách giao hàng và thanh toán

chính sách vận chuyển và thanh toán

Nhầm hỗ trợ và giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, Thảm Sofa Trang Trí luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức vận chuyển với nhiều hình thức thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn …

Chính Sách Giao Hàng – Vận chuyển

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất khi mua thảm tại cửa hàng của chúng tôi.

giao hang mien phi 1

Vận chuyển thường

Đối với hình thức vận chuyển này, khách hàng hoàn toàn được miễn phí vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. Thời gian vận chuyện sẽ tùy thuộc vào nơi nhận hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Thời gian vận chuyển:

  • Khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

Trung bình từ 1 đến 2 ngày làm việc (không tính các ngày lễ tết, cuối tuần) thì quý khách sẽ nhận được hàng nếu mẫu thảm được chọn còn hàng tại khu vực muốn nhận.

ví dụ: Khách chọn mẫu R0045 với kích thước 1,6×2,3m giao đến quận 7, HCM. Và mẫu thảm này hiện vẫn còn hàng ở kho HCM thì khách sẽ nhận được sau 1 đến 2 ngày làm việc.

  • Khu vực khác – các tỉnh thành còn lại

Trung bình từ 5 đến 7 ngày làm việc (không tính các ngày lễ tết, cuối tuần) thì quý khách sẽ nhận được hàng

Vận chuyển hỏa tốc

Hỗ trợ khách hàng sớm nhận được hàng thì chúng tôi cung cấp thêm phương thức vận chuyển hỏa tốc, sẽ phát sinh thêm phí vận chuyển. Tùy thuộc vào kích thước thảm và nơi nhận mà có mức phí khác nhau.

Lưu ý: Chính sách vận chuyển hỏa tốc áp dụng trong khu vực Hồ Chí Minh và Hà nội. Ngoài khu vực trên, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Chính Sách Thanh Toán

Hinh Thuc thanh toan

Để hỗ trợ tốt nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn:

Thanh toán trước – nhận hàng sau

Với hình thức thanh toán này rất phù hợp với công ty mua tặng đối tác hay mua tặng người thân, bạn bè. Hoặc người đặt hàng không có thời gian nhận hàng và nhờ người khác nhận hộ. Sau khi quý khách lựa chọn được mẫu thảm phù hợp và chuyển khoản thanh toán xong, chúng tôi sẽ tiến hành lên đơn và bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu.

Thanh toán ngay sau khi nhận hàng

Sau khi nhận và kiểm tra thảm trang trí xong, quý khách có thể thanh toán cho bên đơn vị vận chuyển bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ.

Thanh toán trước 30% – 70% thanh toán sau khi nhận hàng

Trường hợp phải chuyển khoản đặt trước 30% giá trị đơn hàng là khi đơn hàng có giá trị lớn. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn tất thủ tục nhận hàng.

Nếu chưa rõ hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp.

Xin cảm ơn bạn 🙂 5/5 - 1 lượt đánh giá